Tuần rồi iem có thử làm một mẻ cupcake theo công thức pound cake của Thi bánh rất mềm và ẩm ăn yummy lắm – lần đầu tiên xơi hết hai vỉ tim nhỏ một mình đấy he he he 🙂 😀 cám ơn Thi vì công thức bánh ngon nhé 🙂 . Bánh ra rất ngon nhưng vì hình thức hơi bị xấu nên iem quyết tâm sẽ làm lại mẻ khác vậy là hôm nay về nhà sớm iem lôi bột bẹt ra mần mẻ pound cake để mai đem lên Ngoại hihi.
Bánh đợt này khô ráo hơn lần rồi làm vì đợt rồi bánh nhỏ nướng mau vàng quá ko dám để lâu nên lúc ra bánh còn hơi ẩm nhưng hôm nay thì bánh khô ráo hơn 🙂 . Nhưng bù lại hôm nay ko cho vỏ chanh vàng vào thì vị ko hấp dẫn bằng lần rồi hì hì bù qua sớt lại nhỉ :D.
Iem mời cả nhà ăn cùng iem cho vui 🙂
bánh ngon bánh ngon 😀
hihi nhờ công thức ngon nên bánh mới ngon đó chứ 😀
ủa H làm bánh có xẹp ko? An làm bánh xẹp rồi đi mắng vốn T 😦 làm cô ấy bỏ hết 1 mớ cranberry 😀
bánh pound cake này hả T nó ko bị xẹp nhưng nở chút xíu àh
mà bánh đó ngon nhưng sao H làm trong khuôn tim nhỏ hay cup giấy H thấy nó ướt lắm T bữa giờ định hỏi T mà chưa hỏi dc
sao kì vậy ta? t làm bánh ra nở tốt và bánh rất xốp 😦 t cũng ko hỉu tại sao nữa 😀
bánh ra xốp lắm T, nhưng sao H làm trong khuôn nhỏ nó ướt lắm, khuôn lớn thì đỡ hơn dc một chút